Hotline

Tư vấn, đặt hàng 24/24

096 908 9996
Trang chủTin tứcDurapil 30 Mg Là Thuốc Gì? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Durapil 30 Mg Là Thuốc Gì? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

28 / 10 / 2023 Ths-Dược Sĩ: Lê Trọng Tâm

Durapil 30 là thuốc điều trị xuất tinh sớm, được các bác sĩ nam học kê đơn rộng rãi.Bài viết dưới đây cung cấp đầu đủ các thông tin về Thuốc durapil 30 mg là thuốc gì? Có tác dụng gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Cách sử dụng điều trị xuất tinh sớm hiệu quả?

durapil 30 là thuốc gì
Thuốc durapil 30 là thuốc gì

THUỐC DURAPIL 30 LÀ THUỐC GÌ?

Thuốc durapil 30mg là thuốc điều trị xuất tinh sớm cho nam giới. Thuốc được sản xuất bởi công ty dược phẩm SPM, được bộ y tế cấp số đăng kí VD-30727-12. Thuốc với thành phần chính là Dapoxetin giúp kéo dài và kiểm soát quá trình xuất tinh. Hiên nay, thuốc được bác sĩ kê đơn rộng rãi cho nam giới xuất tinh sớm.

Durapil 30mg
Thuốc durapil 30mg là điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Thông tin chung về thuốc Durapil 30mg

 • Tên Thuốc: Durapil 30mg (1vi x 10vien)
 • Nhóm thuốc: Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới
 • Hoạt chất: Dapoxetin HCl 30mg
 • Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 Viên nén bao phim
 • Nhà Sản Xuất: Công ty cổ phần dược phẩm SPM
 • Số Đăng Ký: VD-30727-12
Thuốc durapil trị xuất tinh sớm

XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI LÀ GÌ?

Định nghĩa xuất tinh sớm

Theo Hiệp hội Y học Tình dục Quốc tế (ISSM) thì các tiêu chuẩn chẩn đoán cần thiết để xác định xuất tinh sớm bao gồm:

 • Thời gian từ khi thâm nhập đến khi xuất tinh.
 • Không có khả năng trì hoãn xuất tinh
 • Tác động tiêu cực của xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, đặc trưng bởi các đặc điểm sau:

 • Xuất tinh luôn hoặc gần như luôn xảy ra trước hoặc trong vòng khoảng một phút sau khi thâm nhập vào âm đạo
 • Không có khả năng trì hoãn xuất tinh ở gần như tất cả các lần thâm nhập vào âm đạo
 • Xuất tinh sớm gây ra các hậu quả tiêu cực như đau khổ, stress, chán nản, thất vọng hoặc né tránh tình dục

Tỷ lệ mắc xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là rối loạn tình dục phổ biến nhất ở nam giới và ước tính có khoảng 4–39% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Một cuộc khảo sát quốc tế điều tra thái độ, hành vi, niềm tin và sự thỏa mãn tình dục của 27.500 nam giới và phụ nữ ở độ tuổi 40–80, đã báo cáo mức độ phổ biến của xuất tinh sớm trên toàn cầu là khoảng 30% ở tất cả các nhóm tuổi

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

Điều trị xuất tinh sớm bao gòm kết hợp nhiều phương pháp như:

 • Liệu pháp tâm lý
 • Liệu pháp điều chỉnh hàng vi giúp kiểm soát xuất tinh
 • Sử dụng thuốc kéo dài xuất tinh sớm

Các ức chế chọn lọc Serotoin (SSRI) bao gồm paroxetine, sertraline, fluoxetine, citalopram và fluvoxamine, và clomipramine trước đây được sử dụng điều trị trầm cảm. Nhưng sau đó được nghiên cứu phát triển điều trị xuất tinh sớm là một bước tiến lớn trong điều trị bệnh lý này. Tuy nhiên, việc sử dụng các thuốc trong trường hợp này là chỉ định ngoài nhãn

Các loại thuốc này ngăn chặn sự tái hấp thu sợi trục của serotonin từ khớp thần kinh bởi các chất vận chuyển 5-HT, dẫn đến tăng cường dẫn truyền thần kinh 5-HT, kích thích thụ thể 5-HT2C màng sau synap và làm chậm xuất tinh.

Tuy nhiên, việc thiếu một loại thuốc được phê duyệt và việc phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp điều trị ngoài nhãn cho thấy nhu cầu điều trị chưa được đáp ứng đáng kể.

Thuốc durapil30 với hoạt chất Dapoxetine một ức chế chọn lọc Serotoin (SSRI) mới ra đời là giải pháp điều trị tối ưu trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Dapoxetin hiện là hoạt chất duy nhất hiện được phê duyệt trong điều trị xuất tinh sớm.

Thành phần Dapoxxetin trong Durapil 30
Durapil 30 chứa thành phần là Dapoxetin

THUỐC DURAPIL 30 CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Thuốc durapil 30 có tác dụng giúp kéo dài thời gian quan hệ, kiếm soát quá trình xuất tinh sớm. Thuốc được bác sĩ kê đơn trong điệu trị nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Từ đó, giúp giảm các ảnh hưởng tiêu cực mà xuất tinh sớm mang lại như: đau khổ, stress, trầm cảm, tự ti…

Cơ chế tác dụng của thuốc Durapil 30mg

Quá trình xuất tinh ở nam giới được điều khiển bởi hệ thống thần kinh giao cảm. Quá trình dẫn truyền xung động thần kinh điều chỉnh quá trình xuất tinh và bắt nguồn từ một trung tâm phản xạ tủy sống, thông qua các trung gian trong thân não, ban đầu được chi phối bởi một số nhân trong não, bao gồm nhân tiền thị trung gian và nhân cạnh não thất.

tác dụng của thuốc durapil 30
Durapil 30 có tác dụng ức chế chọn lọc Serottonin

Dapoxetin thuộc nhóm thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI). Tuy nhiên, điểm đặc biệt của dapoxetine so với các loại thuốc ức chế tái hấp thu serotonin (SSRI) khác là khả năng hấp thụ và đào thải nhanh chóng trong cơ thể

Dược động học thuốc Durapil 30mg
Thuốc Durapil 30 mg hấp thụ và đào thải nhanh chóng ra khỏi cơ thể

Thuốc Durapil 30mg với thành phần chính là Dapoxetin, tác động lên quá trình xuất tính bằng cách ức chế quá trình tái hấp thu serotonin và tăng cường hoạt động của serotonin trong màng sau synapse. Từ đó, giúp làm chậm quá trình xuất tinh.  Nhờ vào cơ chế này, dapoxetine giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới, cải thiện triệu chứng xuất tinh sớm và cung cấp kiểm soát tốt hơn trong quá trình này.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC DURAPIL 30MG?

Thuốc Durapil 30 là một giải pháp được đề xuất cho nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 64 mắc chứng xuất tinh sớm cùng với những triệu trứng sau đây:

 • Xuất tinh kéo dài và tái phát khi có sự kích thích tình dục ở mức tối thiểu, xảy ra trước, trong hoặc sau khi thâm nhập vào âm đạo, trước khi người nam giới mong muốn xuất tinh
 • Gặp khó khăn trong việc kiểm soát hiện tượng xuất tinh.
 • Cảm thấy lo lắng hoặc không thoải mái về tình trạng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm gây nên các tác động tiêu cực như: Stress, căng thẳng, lo lắng, chán nản, tự ti, buồn chán…
thuốc durapil 30 có tác dụng gì
Nam giới xuất tinh sớm

THUỐC DURAPIL 30 CÓ TỐT KHÔNG?

Thuốc durapil được các bác sĩ kê đơn rộng rãi cho nam giới điều trị xuất tinh sớm. Vậy Durapil 30 có tốt không?

Thuốc Durapil tốt cho nam giới xuất tinh sớm vì các ưu điểm sau đây:

Dạng bào chế dễ sử dụng:

 Durapil 30mg được bào chế dưới dạng viên nén bao phim, tiện lợi cho việc sử dụng, bảo quản và mang đi

Hiệu quả điều trị cao:

Thành phần Durapil chứa hoạt chất là Dapoxxetin là hoạt chât duy nhất được phê duyệt trong điều trị xuất tinh sớm do tính hiệu quả mà nó mang lại. Đồng thời, thuốc gây nên ít tác dụng phụ nghiêm trọng so với các hoạt chất khác.

Các nghiên cứu đã chứng minnh rằng dapoxetine, thành phần chính của Durapil 30 giúp cải thiện các triệu chứng xuất tinh sớm. Nó kéo dài thời gian trễ xuất tinh trong âm đạo ở nam giới, và cải thiện các khía cạnh khác nhau như kiểm soát xuất tinh, tạo cảm giác hài lòng hơn và giảm căng thẳng, lo lắng đau khổ liên quan đến xuất tinh sớm.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP:

Thuốc Durapil 30mg được sản xuất bởi công ty dược phẩm SPM, một công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Sản phẩm này luôn được kiểm nghiệm và bảo quản theo tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Durapil 30 có thể được xem là một giải pháp hiệu quả và tin cậy cho nam giới mắc chứng xuất tinh sớm.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA THUỐC DURAPIL30

Các thử nghiệm lâm sáng cho thấy thuốc durapil 30 và 60 mg được dung nạp tốt và ít gặp các tác dụng phụ nghiêm trọng. Hơn 50% trong số tất cả các tác dụng phụ giai đoạn III đã được báo cáo ở lần tái khám đầu tiên sau 4 tuần điều trị và thường bao gồm các triệu chứng về đường tiêu hóa và hệ thần kinh trung ương.

Các tác dụng phụ thường gặp nhất khi sử dụng thuốc durapil 30 mg là buồn nôn, tiêu chảy, nhức đầu, chóng mặt, mất ngủ, buồn ngủ, mệt mỏi và viêm mũi họng

Không giống như các ức chế serotonin (SSRIs) khác được sử dụng để điều trị trầm cảm, vốn có liên quan đến tỷ lệ rối loạn chức năng tình dục thì dapoxetine có liên quan đến tỷ lệ rối loạn chức năng tình dục thấp. Tác dụng phụ phổ biến nhất trong loại này là rối loạn cương dương (giả dược, 1,6%; dapoxetine 30 mg khi cần thiết, 2,3%; dapoxetine 60 mg khi cần thiết, 2,6%; dapoxetine 60 mg mỗi ngày, 1,2%).

Các tác dụng phụ phụ thuộc vào liều lượng và thường liên quan tới đặc tính dược động học của dapoxetine, xảy ra ở thời điểm xấp xỉ nồng độ đỉnh trong huyết thanh (~1,3 giờ) và kéo dài khoảng 1,5 giờ.

Hầu hết các tác dụng phụ đều ở mức độ từ nhẹ đến trung bình và một số bệnh nhân gặp tác dụng phụ nặng( chiếm ~3%) hoặc nghiêm trọng (chiếm 1%).

DURAPIL 30 CÁCH SỬ DỤNG?

Liều dùng

Thuốc Durapil có hai hàm lượng là 30 và 60 mg

Liều khởi đầu của thuốc Durapil 30mg theo khuyến cáo cho nam giới xuất tinh sớm là 30 mg. Nên uống khoảng 1-3 giờ trước khi quan hệ tình dục.

Tần suất dùng là không quá 1 viên trong 24h. Nếu tác dụng của liều 30 mg là không đủ và ít gặp các tác dụng phụ nghiêm trọng được thì có thể tăng liều lên liều khuyến cáo tối đa là 60 mg (1 viên thuốc durapil 60)

Nên đánh giá hiệu quả điều trị sau 4 tuần hoặc sau 6 liều dùng thuốc, để bác sĩ cân nhắc lợi ích và nguy cơ khi tiếp tục có nên sử dụng thuốc hay không.

Sau 6 tháng bác sĩ nên đánh giá lại hiệu quả sử dụng thuốc để quyết định sử dụng thuốc tiếp hay không

durapil 30 cách sử dụng
Cách sử dụng thuốc Durapil 30mg an toàn hiệu quả

Cách sử dụng thuốc Durapil

 • Nên uống thuốc durapil30 với 200 ml nước để tránh vị đắng, không nên nhai nhỏ viên thuốc mà nuốt nguyên viên thuốc
 • Để tránh tác dụng phụ ngất khi sử dụng thuốc bạn nên uống nhiều nước trong ngày trùng bình từ 2-3 lít
 • Không sử dụng thuốc cho trẻ dưới 18 tuổi
 • Nên tuân thủ theo liều lượng cảu bác sĩ, không nên tự ý tăng liều vì có thể gia tăng các tác dụng phụ không mong muốn
 • Sử dụng thuốc Durapil nên kết hợp với các phương pháp điều trị khác như: Liệu pháp tâm lí, liệu pháp điều chỉnh hành vi…

CHỐNG CHỈ ĐỊNH THUỐC DURAPIL 30MG

Thuốc durapil 30mg chống chỉ định trong các trường hợp sau đây:

 • Đang dùng thuốc ức chế CYP3A4 như ketoconazol , ritonavir và telithromycin
 • Bệnh nhân bị suy tim, máy tạo nhịp tim vĩnh viễn hoặc bệnh tim thiếu máu cục bộ nghiêm trọng khác.
 • Nam giới đang dùng thioridazine , thuốc ức chế monoamine oxidase , SSRI, thuốc ức chế tái hấp thu serotonin-norepinephrine hoặc thuốc chống trầm cảm ba vòng .
 • Nam giới bị suy gan từ trung bình đến nặng

THUỐC DURAPIL 30 GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Durapil được bán trên thị trường với giá dao động từ 1.250.000 – 1.450.000 VNĐ/ hộp 10 viên tuỳ thuộc vào đơn vị phân phối.

Giá thuốc Durapil tại các nhà thuốc chuyên về Nam Học là 1.450.000 VNĐ/ hộp

thuốc durapil 30 giá bao nhiêu
Giá niêm yết của thuốc Durapil 30mg

Trên hệ thống phân phối Online chính hãng Giá thuốc durapil 30 1.250.000 VNĐ/hộp 10 viên

DURAPIL 30 MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Hiện nay, thuốc Durapil 30 mg được bán tại các đại lý nhà thuốc phòng khám, bệnh viện chuyên về nam học và theo kênh phân phối Online chính hãng.

Bạn có thể mua thuốc durapil 30 tại các địa chỉ sau:  Bệnh viện Nam học Hiến muộn Việt Bỉ, Bệnh viện Nam học Hiến muộn Hà Nội….

Durapil 30 mua ở đâu tại Hà Nội

 • Nhà thuốc Bệnh viện Nam học Hiến muộn Việt Bỉ,
 • Nhà thuốc Bệnh viện Nam học Hiến muộn Hà Nội….
 • Nhà thuốc Bệnh viện đại học Y hà Nội

Durapil 30 mua ở đâu tại Hồ Chí Minh

 • Nhà thuốc Bệnh viện Từ Dủ

Mua thuốc Durapil theo kênh Online

Để thuận tiện cho quí khách hàng có thể mua thuốc Durapil chính hãng. Chúng tôi triển khai chương trình bán thuốc Durapil chính hãng thông qua kênh durapil.com.vn

Xem thêm: Thông tin chi tiết về sản phẩm Durapil tại đây

Trang wed chính thức của hãng phân phối thuốc durapil 30mg

Bạn có thể đặt hàng tại đây:

Khi mua sản phẩm thuốc durapil30 tại trang wed chính hãng bạn sẽ được tư vấn đầy đủ bởi các bác sĩ dược sĩ chuyên về ngành Nam học ở tuyến trung ương. Vui lòng liên hệ theo số Hotline để được tư vấn về các phương pháp điều trị xuất tinh sớm cũng như cách sử dụng thuốc Durapil an toàn hiệu quả nhất.