Hotline

Tư vấn, đặt hàng 24/24

096 908 9996
Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu

Hiện nay thị trường dược phẩm đang phát triển rất mạnh trên tất cả các lĩnh vực dược, từ thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…Sản phẩm ngoại, sản phẩm nội cạnh tranh nhau khốc liệt tạo nên một thị trường sản phẩm dược vô cùng phong phú và đa dạng, với cùng một công thức, cùng hoạt chất, hàm lượng… có rất nhiều sản phẩm có tên thương mại chỉ hơi khác nhau, bao bì cũng chỉ hơi khác nhau được ra đời. Thế về chất lượng thì thế nào, người tiêu dùng, bệnh nhân biết tin vào sản phẩm nào? giá cả các sản phẩm như thế nào là hợp lý? sản phẩm nào là giả? sản phẩm nào thật nhưng phải đảm bảo chất lượng, ít tác dụng không mong muốn?… rất nhiều câu hỏi được đặt ra

Trên thực tế xã hội đã có rất nhiều vụ ngộ độc thuốc, dị ứng thuốc, tác dụng không mong muốn có hậu quả trước mắt và lâu dài đã xảy ra, các vụ thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng bị cơ quan chức năng bắt giữ và điều tra, được báo trí có uy tín đưa tin, và điều quan trọng là số lượng các vụ án đấy ngày càng tăng lên, điều này gây hoang mang trong dư luận không nhỏ.

Nhận thấy được nhu cầu của người tiêu dùng, điều lo lắng, băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm dược phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người thân, bạn bè và chính bản thân mình. Chúng tôi công ty TNHH Yohan covn đã quyết định đầu tư xây dựng website thuoc365.vn nhằm cung cấp các sản phẩm địa chỉ, có uy tín, có chất lượng, giá thành hợp lý và giải đáp, tư vấn cụ thể cho khách hàng về sản phẩm dược phẩm, chăm sóc sức khỏe. Việc làm này của chúng tôi sẽ giúp cho người tiêu dùng, người bệnh có thể yên tâm mua sắm và sử dụng sản phẩm tốt nhất, hợp lý nhất.

Thuốc 365 với đội ngũ nhân viên tư vấn là các dược sĩ đại học ( Tốt nghiệp ĐH Dược Hà Nội ) và các bác sĩ ( Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội ), họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, kinh nghiệm trong việc tư vấn lựa chọn sản phẩm dược phẩm phù hợp, tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể, cơ địa cụ thể của người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi phụ vụ tất cả khách hàng, bệnh nhân một cách chu đáo nhất, tận tâm nhất, các bạn có thể liên hệ 24/24h để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Một đặc điểm ra nổi bật và vô cùng hữu ích của chúng tôi, đó là dịch vụ ”đặt mua sản phẩm ”, ở đây có nghĩa là những sản phẩm dược mà bệnh nhân muốn mua, hoặc đang dùng mà hiện tại khả năng mua không thể hoặc rất khó, rất bất tiện, các bạn chỉ cần đặt sản phẩm cần mua trên thuoc365.vn, ngay lập tức sau đó thuốc 365 sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng và sẽ cử nhân viên chuyên về mảng cung cấp sản phẩm khó, hiếm sẽ sử lý đơn hàng cho bạn và sẽ có phản hồi lại khách hàng trong vòng 24h.

Đến với thuốc 365 các bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm có chất lượng, đầy đủ giấy tờ về chất lượng, về giấy phép kinh doanh, tất cả các sản phẩm được bán trên thuốc 365 đều phải có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý và đảm bảo chất lượng. Thuốc 365 đảm bảo sử lý trong vòng 24h cho các sản phẩm hy hữu sảy ra sự cố cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết về chất lượng và dịch vụ sản phẩm luôn ! tốt hơn mỗi ngày, luôn nỗ lực vươn lên, luôn là vị trí số một

Cố vấn và nhân viên phụ trách

  1. Ths – Bác sĩ: Hà Ngọc Mạnh : Chuyên về nam khoa – hiếm muộn
  2. Bác sĩ: Hoàng Thị Thu Hà: Chuyên khoa sản, chuyên điều trị vô sinh – hiếm muộn
  3. Ths-Dược sĩ: Lê Trọng Tâm: Phụ trách khoa dược – Chuyên tư vấn sản phẩm dược.

Thuốc 365 thuốc tốt cho mọi nhà

Địa chỉ

  • Trụ sở – VPDD : 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,  Hà Nội
  • Cơ sở 2: P11 –  Tầng 3 – Trường Đại Học Dược Hà Nội ( 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
  • Cơ sở Sài Gòn : 36 Nguyễn Thị Nghĩa – Quận 1 – TP.HCM
  • Website: http://thuoc365.vn
  • ĐT & zalo : 0969089996 – 0942199966
  • Email: thuoc365vno@gmail.com