Hotline

Tư vấn, đặt hàng 24/24

096 908 9996
Trang chủTin tức

Tin tức

THUỐC GOTOSAN TW3

THUỐC GOTOSAN TW3

Với mong muốn hỗ trợ các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn khao khát được làm cha mẹ. Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển và những thực nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học hàng đầu của Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm thuốc Gotosan tw3 giúp cải thiện khả năng sinh sản cho nam giới. Gotosan tw3 là sự kết hợp hoàn hảo từ các thành phần thảo dược, vitamine và khoáng chất cần thiết giúp bồi bổ sức khỏe nam giới, hỗ trợ nam giới trong điều trị vô sinh – hiếm muộn.

22 / 06 / 2018 le anh

Tăng tốc độ di chuyển tinh trùng bằng thuốc điều trị vô sinh Motility Boost for Men của Mỹ

Tăng tốc độ di chuyển tinh trùng bằng thuốc điều trị vô sinh Motility Boost for Men của Mỹ

Tốc độ di chuyển của tinh trùng được hiểu là tinh trùng di chuyển về phía trứng, đó là bước đầu tiền trong quá trình thụ tinh. Nhiều nam giới có chất lượng tinh trùng cao nhưng tỷ lệ thụ thai thấp hoặc không thể thụ thai do khả năng di chuyển của tinh trùng kém. Khả năng di chuyển kém của tinh trùng là một trong số những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn. Tăng tốc độ của tinh trùng bằng thuốc là một lựa chọn đúng mang lại hiệu quả cho người bệnh.

07 / 06 / 2018 le anh

Ăn gì tốt cho trứng và niêm mạc để dễ thụ thai

Ăn gì tốt cho trứng và niêm mạc để dễ thụ thai

Với những cặp vợ chồng đang chuẩn bị để sinh con thì vấn đề quan tâm nhất đối với phụ nữ chính là: ” Ăn gì để tôt cho trứng và niêm mạc”. Sau đó mới tính ngày rụng trứng để tăng khả nang thụ thai thành công. Để thụ thai thành công thì ngoài việc tinh trùng và trứng gặp nhau đúng thời điểm thì việc chăm lo cho trứng và niêm mạc khỏe mạnh góp phần không nhỏ cho quá trình thụ thai thành công.

04 / 06 / 2018 le anh

Tác dụng của thuốc menopause one

Tác dụng của thuốc menopause one

Thuốc menopause one có tác dụng bổ estrogen, vitamine và khoáng chất. thuốc menopause one sử dụng cho phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh. Thuốc menopause one chính hãng

05 / 11 / 2017 le anh

Video Thuốc Proxeed Plus

Video Thuốc Proxeed Plus

Video thể hiện kết quả nghiên cứu về thuốc proxeed plus. các bạn có thể tìm hiểu thông tin chính thống về thuốc proxeed plus qua các video này nhé. 

05 / 10 / 2017 le anh

Ăn gì tốt cho tinh trùng

Ăn gì tốt cho tinh trùng

Vô sinh – hiếm muộn 40% do người đàn ông, 40% do người phụ nữ, 10% do cả 2 và 10% chưa rõ nguyên nhân ( chính xác là có nguyên nhân, nhưng hiện tại khoa học chưa tiềm ra ). Trong số các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới thì trong đó nguyên nhân chính liên quan tới tinh trùng ( tinh trùng bất thường hình dạng, tinh trùng yêu, tinh trùng kém về số lượng chất lượng tinh trùng, không tinh trùng, tinh trùng bất động…..)

05 / 06 / 2017 le anh

Nguyên nhân chính gây lão hóa da

Nguyên nhân chính gây lão hóa da

Lão hóa da bắt đầu xuất hiện từ tuổi 30 của cơ thể con người, đặc biệt ở phụ nữ. Dưới tác động của các yếu tố môi trường như khói bụi, độc hại, tia tử ngoại từ mặt trời, hóa chất, yếu tố tâm lý, stress, căng thẳng…Quá trình lão hóa làm cho nhan sắc của người phụ nữ ngày càng xấu đi

13 / 05 / 2017 le anh